Hà nội: 0383373800 | Tphcm: 0936038400

Hotline: 0936038400

Email: lienhe@nhuatonghop.com

Ống dẫn khí nén chịu áp suất cao teflon ptfe

Cung cấp Ống dẫn khí nén chịu áp suất cao teflon ptfe cuộn 50m và cuộn 100m với đủ kích thước D2xD4, D4xD6, D6xD8, D8xD10, D10xD12, D12xD14, D14xD16, D16xD18. Ống teflon có khả năng chịu áp suất cao và được sử dụng làm ống dẫn khí nén thay thế cho ống nhựa PU ở một số môi trường làm việc cần chịu nhiệt độ cao hoặc ống dẫn khí có hóa chất thoát lên. Ống khí nén nhựa teflon có màu trong hơn, chịu nhiệt lên tới 200 độ C và chịu được hóa chất, vì vậy có giá thành đắt hơn so với ống khí nén nhựa PU, vì vậy cần lựa chọn sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của công việc để tránh lãng phí.

Ngoài công dụng làm ống dẫn khí nén thì ống teflon còn được dùng cho nhiều mục đích, môi trường làm việc khác nhau từ: dẫn khí, dẫn hóa chất, dẫn chất lỏng dung dịch đậm đặc.

Thông số Ống dẫn khí nén chịu áp suất cao teflon ptfe

Chất liệuNhựa teflon Ptfe
Ống nhựa teflonD2, D3, D4, D5, D6, D7, D8, D9, D10 tới D20 (Đường kính trong)
Cường độ chịu kéo(81~130)MPa
Màu sắcTrắng đục và trắng trong
Đặc tính vật liệuChống mài mòn, độ cứng cao, chịu hóa chất
Nhiệt độ chịu đựng-180 – 260 độ C
Tỉ trọng2.3 G/cm3
Thực phẩmAn toàn vệ sinh thực phẩm,
Hóa chấtChịu được axit, kháng kiềm, hợp chất thơm, kháng xeton, khí Gas
Thuộc tính của nhựa teflon – ptfe

Đặc tính của Ống dẫn Teflon Ptfe

  • Ống teflon ptfe có khả năng kháng hóa chất rất tốt, vật liệu gần như trơ và do đó nó có thể được sử dụng với hầu hết các hóa chất và dung môi công nghiệp. Nhựa Teflon PTFE chỉ có thể được hòa tan bởi khí flo nóng hoặc một số kim loại nóng chảy nhất định.
  • Chịu mài mòn tốt, không cần dầu mỡ, tự bôi trơn
  • Phạm vi nhiệt độ làm việc của ống nhựa teflon từ -60C đến + 250C vì thế có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng mà hầu hết các loại nhựa khác không thể chịu được.
  • Ống teflon có khả năng cách điện cao, chịu áp tốt
  • Ống PTFE có khả năng chống lão hóa tuyệt vời. Hệ số ma sát liên quan đến PTFE là một trong những hệ số thấp nhất trong số các chất rắn được biết đến. Có nghĩa là, hầu như không có gì dính vào nó. Đặc tính chống dính của nó cho phép nó truyền tải các vật liệu dính, nhớt mà không bị tắc nghẽn

Có những loại ống dẫn khí nén teflon ptfe nào?

Ống nhựa Teflon chủ yếu có 2 màu chính là trắng đục và trắng trong. Giá của màu trắng trong đắt hơn do làm từ nguyên liệu có độ trong tốt hơn và chất lượng tốt hơn. Ống nhựa teflon màu trong suốt có khả năng nhìn thấy dung dịch, khí, chất lỏng… chảy ở trong đường ống. Vì thế ống teflon trong suốt có thêm lợi ích dễ quản lý và theo dõi hoạt động trong lòng ống.

Sản phẩm liên quan

Thời gian giao hàng Ống dẫn khí nén chịu áp suất cao teflon ptfe

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Ống dẫn khí nén chịu áp suất cao teflon ptfe cùng với các sản phẩm được gia công từ tấm nhựa teflloncây nhựa teflon ptfe tròn… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.

Chúng tôi luôn sẵn kho các cuộn ống nhựa Teflon dài 50m hoặc 100m với đủ kích thước từ D1 đến D20. Nhận bán buôn, bán lẻ hoặc gia công cắt lẻ theo yêu cầu và bản vẽ của khách hàng. Tất cả sản phẩm được bảo hành từ 6 đến 12 tháng tùy loại sản phẩm.

Ảnh sản phẩm Ống dẫn khí nén chịu áp suất cao teflon ptfe


Sản phẩm nhựa Teflon PTFE chịu nhiệt, chúng tôi cung cấp

Gia công theo yêu cầu

Cắt lẻ dạng tấm, dạng thanh, dạng cuộn, theo bản vẽ, theo mẫu của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa

Giao hàng mọi nơi theo đường ô tô, tàu hỏa, máy bay

Bảo hành và đổi trả hàng hóa

Bảo hành 6 tháng, nếu hàng hóa có vấn đề, khách hàng đổi trả không mất phí.

Tạm ứng và thanh toán

Tùy theo đơn hàng, hợp đồng cụ thể.