Hà nội: 0383373800 | Tphcm: 0936038400

Hotline: 0936038400

Email: lienhe@nhuatonghop.com

Ron silicon chịu nhiệt tủ sấy, tủ hấp, lò sấy

Ron silicon chịu nhiệt tủ sấy, tủ hấp, lò sấy có dạng chữ D hay chữ E với khả năng chịu nhiệt từ 200 – 250 độ C, có màu trắng và màu đỏ. Với nhu cầu sử dụng tủ cơm công nghiệp ngày càng nhiều, các đơn vị sản xuất tủ cơm đã sử dụng nhiều loại ron chịu nhiệt silicon có biên dạng và kích thước khác nhau như: ron silicone chữ E, ron silicone chữ M, ron chữ D để phục vụ mục đích làm các loại gioăng tủ cơm, gioăng tủ sấy bát đĩa, gioăng tủ hấp, gioăng nồi hơi được ứng dụng rất nhiều trong các thiết bị bếp công nghiệp. Ron Silicon còn có khả năng đàn hồi tốt hơn vì thế dung sai khi sử dụng, lắp đặt vào các cửa lò hơi, nồi hơi, nồi hấp dễ dàng hơn.

Thông số của Ron silicon chịu nhiệt

Nhiệt độ chịu đựng-60 độ C tới 220 độ C. Lão hóa và hỏng nhanh ở nhiệt độ từ 250 độ trở lên
Hình dạngHình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình chữ E…
Độ dãn dài300% tới 500% tùy thuộc vào độ cứng silicon
Độ cứng55 shore A tới 80 shore A
Kích thướcRon chịu nhiệt chữ E 12, E14, E16, E18, E20, E22, E24
Chiều dàiCuộn 50m, 100m
Đặc tính vật liệuĐàn hồi, chịu nhiệt, chịu một số hóa chất
Màu sắcTrắng, đen, đỏ, vàng, xanh…
Tỉ trọng1.35 G/cm3
Thực phẩmAn toàn vệ sinh thực phẩm
Hóa chấtChịu được hóa chất sơn, mạ, không chịu axit, axitol, metanol
Vật liệuSilicon chịu nhiệt
Đặc tính ron Silicon

Sản phẩm liên quan

Đặc tính ron Silicon chịu nhiệt

  • Chịu nhiệt tới 250 độ C
  • An toàn vệ sinh thực phẩm
  • Khả năng làm kín tốt để tránh thoát hơi nhiệt
  • Khả năng đàn hồi tốt để cánh cửa đóng mở dễ dàng.
  • Có lỗ, rãnh ở trên bề mặt ron silicon để tăng khả năng làm kín, giảm giá thành sản phẩm.
  • Có tính chất trơ chịu được nước, chịu được tia cực tím
  • Độ cứng ống silicon linh hoạt từ 50 shore A tới 80 shore A, phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng cho các môi trường làm việc khác nhau

Ứng dụng của ron Silicon chịu nhiệt

Phần quan trọng nhất trong ron silicon là phần rãnh lắp đặt và phần ống làm việc ở trên, ngoài ra độ dày của ron cũng rất quan trọng. Đối với các ron silicon chịu nhiệt cho tủ sấy, gioăng tủ cơm công nghiệp… kích thước của tủ sấy lớn nên sử dụng loại ron chịu nhiệt lớn có độ dày lớn để tăng khả năng chịu lực, độ bền gioăng… Chúng tôi cung cấp ron silicon, gioăng silicon dưới dạng cuộn dài để đỡ lãng phí trong quá trình sử dụng, tránh bị nứt, gãy.

Chúng tôi có thể nhận cung cấp các đơn hàng: ron silicon thực phẩm, ron silicone y tế, đồ chơi cho trẻ em được làm từ silicon. Các sản phẩm đều có chứng nhận đầy đủ. Nếu quý khách có nhu cầu về các loại ron silicon và gioăng silicon. Chúng tôi nhận các đơn hàng làm theo mẫu và bản vẽ, kích thước khổ rộng theo yêu cầu của khách hàng.

Phương án tìm và thay thế ron Silicon chịu nhiệt cho tủ sấy, lò hấp

Vì trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại ron dùng cho tủ sấy, tủ nấu cơm công nghiệp hoặc các nồi hấp, kích thước và chủng loại đa dạng vô cùng. Với các loại tủ được làm tại Việt Nam thì việc thay thế ron dễ hơn vì các đơn vị thường chọn loại gioăng tủ sấy phổ thông để làm cho dễ. Để có thể thay thế và lựa chọn đúng loại ron Silicon chịu nhiệt mình cần, bạn cần biết rõ kích thước ron hiện tại đang sử dụng. Từ đó chọn lựa đúng loại ron silicon như vậy hoặc loại tương tự (có rãnh, kích thước và cách lắp đặt) gần giống với loại ron của mình nhất là được.

Thời gian gia công và giao hàng ron Silicon chịu nhiệt

Chúng tôi hiện tại đã cung cấp nhiều sản phẩm, biên dạng, kích thước của ron Silicon chịu nhiệt, gioăng chịu nhiệt cho lò hơi, nồi hấp, lò hấp, vải silicon chịu nhiệt… Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Nhận gia công ron silicon chịu nhiệt theo bản vẽ, yêu cầu với thời gian giao hàng trong vòng 7 tới 14 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng… Chúng tôi nhận các đơn hàng làm theo mẫu và bản vẽ, kích thước khổ rộng theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài cung cấp các sản phẩm gia công từ nhựa Silicon, chúng tôi còn cung cấp và gia công các sản phẩm từ nhựa PP PE, nhựa PA, nhựa POM, nhựa PU.

Ảnh sản phẩm ron Silicon chịu nhiệt


Sản phẩm nhựa silicon chịu nhiệt chúng tôi cung cấp

Gia công theo yêu cầu

Cắt lẻ dạng tấm, dạng thanh, dạng cuộn, theo bản vẽ, theo mẫu của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa

Giao hàng mọi nơi theo đường ô tô, tàu hỏa, máy bay

Bảo hành và đổi trả hàng hóa

Bảo hành 6 tháng, nếu hàng hóa có vấn đề, khách hàng đổi trả không mất phí.

Tạm ứng và thanh toán

Tùy theo đơn hàng, hợp đồng cụ thể.