Hà nội: 0383373800 | Tphcm: 0936038400

Hotline: 0936038400

Email: lienhe@nhuatonghop.com

Que hàn nhựa PP, PE, PVC

Cung cấp que hàn nhựa PP, PE, PVC cho công việc gia công bồn bể, thùng đựng, ghép nối giữa các thanh nhựa, tấm nhựa PP, tấm nhựa PE, tấm nhựa PVC. Sử dụng que hàn nhựa rất đơn giản, ghép 2 tấm nhựa cùng loại theo yêu cầu của sản phẩm. Dùng máy hàn (máy gia nhiệt) với que hàn tương ứng, hàn tại vị trí kết nối. Lưu ý chọn vật liệu và màu sắc tương ứng với loại nhựa mà mình đang muốn hàn, có một số trường hợp hàn nhựa không ăn với nhau là do khác nguyên vật liệu.

Ngoài cung cấp que hàn nhựa PP, PE, PVC, chúng tôi còn cung cấp và nhận gia công các sản phẩm khác như thớt nhựa PP, vách ngăn, giá đựng đồ nhựa PP, tấm nhựa PP làm bồn bể đựng nước, hóa chất,…

Đặc tính que hàn nhựa PP, PE, PVC

Nhựa PP – PolypropyleneKhông tạo ra khói. Vật liệu nhỏ giọt như một ngọn nến và có mùi dầu cháy. Ngọn lửa sẽ không tự dập tắt.
Nhựa PE – Polyetylen (tất cả các loại)Không tạo ra khói. Vật liệu nhỏ giọt như một ngọn nến và có mùi sáp. Ngọn lửa sẽ không tự dập tắt.
Nhựa PVC – Polyvinyl cloruaTạo ra khói đen và có mùi chát. Ngọn lửa sẽ tự dập tắt. Tránh đốt nếu có thể – có chứa polyvinyl clorua.
Đặc điểm que hàn nhựa

Kích thước các loại que hàn nhựa PP, PE, PVC

Tên que hàn nhựaMàu sắcKích thướcĐóng gói
Que hàn nhựa PPTrắng, xámD4, hàn đôi, tam giácDạng cuộn, dạng thanh
Que hàn nhựa PETrắng, đenD4, hàn đôi, tam giácDạng cuộn, dạng thanh
Que hàn nhựa PVCTrắng, ghiD4, hàn đôi, tam giácDạng cuộn, dạng thanh
Bảng kích thước que hàn nhựa

Một số lưu ý khi sử dụng que hàn nhựa PP, PE, PVC

Điều quan trọng khi sử dụng que hàn nhựa là phải biết được loại nhựa mình đang sử dụng là loại nhựa gì, vì thế trước khi tiến hành công việc cần kiểm tra kỹ, nếu có thể thì kiểm tra trực tiếp bằng cách sử dụng thử. Bởi vì chỉ có sử dụng sản phẩm nhựa đúng loại hoặc giống như có cùng đặc tính thì các mối liên kết mới có thể hàn lại với nhau thành công.

Để xác nhận loại nhựa bạn đang làm việc và kiểm tra que hàn, có thể thử nghiệm một mối hàn ngắn, nếu que hàn vẫn bám chắc vào vật liệu cơ bản sau khi nó được làm nguội hoàn toàn, loại que hàn đó đã thực hiện kết hợp vật liệu thành công.

Ngoài ra nếu là kỹ thuật chuyên nghiệp thì có thể thực hiện đốt cháy một miếng nhựa nhỏ cần hàn và phơi nó trên ngọn lửa trần như que diêm, bật lửa hoặc đèn khò nhỏ, dựa vào đặc điểm của các loại nhựa dưới để phân biệt nguyên vật liệu tấm nhựa mình đang sử dụng.

Ứng dụng của que hàn nhựa PP, PE, PVC

Que hàn nhựa các loại được ứng dụng trong thi công ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: hàn ống nhựa, hàn sửa chữa vỏ ô tô, hàn sàn PVC, hàn sân bóng bàn, hàn bồn bể, hóa chất…

Sản phẩm liên quan

Thời gian gia công, giao hàng que hàn nhựa

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng que hàn nhựa PP, PE, PVC theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 5 tới 7 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận gia công các sản phẩm nhựa PP, PE làm vách ngăn, giá, tủ đựng đồ theo yêu cầu. Đối với số lượng nhiều hoặc quý khách có yêu cầu về sản phẩm dùng để gia công thành các loại thanh nhựa PP, PE, đệm nhựa, thớt nhựa PA…. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.

Ảnh sản phẩm que hàn nhựa


Sản phẩm tấm nhựa PP, PE chúng tôi cung cấp

Gia công theo yêu cầu

Cắt lẻ dạng tấm, dạng thanh, dạng cuộn, theo bản vẽ, theo mẫu của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa

Giao hàng mọi nơi theo đường ô tô, tàu hỏa, máy bay

Bảo hành và đổi trả hàng hóa

Bảo hành 6 tháng, nếu hàng hóa có vấn đề, khách hàng đổi trả không mất phí.

Tạm ứng và thanh toán

Tùy theo đơn hàng, hợp đồng cụ thể.