Hà nội: 0383373800 | Tphcm: 0936038400

Hotline: 0936038400

Email: lienhe@nhuatonghop.com

Tấm phíp nhựa bakelite cách điện

Tấm phíp nhựa bakelite là nhựa tổng hợp gồm nhiều lớp giấy bìa phenolic, là một trong những tấm ván nhiều lớp được làm bằng cách sử dụng giấy gỗ đã tẩy trắng và giấy xơ làm vật liệu gia cố và nhựa epoxy làm chất kết dính nhựa. Nó sở hữu đặc tính điện môi tuyệt vời và khả năng gia công ở nhiệt độ phòng với trọng lượng riêng là 1,45g/cm3, tính chất điện môi và độ bền cơ học tuyệt vời, cũng như hiệu suất chống tĩnh điện và cách điện tốt. Tấm phíp nhựa bakelite thủy tinh có màu vàng, đỏ cam, phíp xanh ngọc…

Ứng dụng của tấm phíp nhựa Bakelite, Epoxy, phíp thủy tinh

Thích hợp cho các phụ tùng kết cấu cách điện trong động cơ và thiết bị điện có yêu cầu tính năng cơ học cao và có thể được sử dụng trong dầu máy biến áp. Do độ bền cơ học tuyệt vời của nó, nó cũng thích hợp cho bàn khoan PCB, tấm đế mài bàn, hộp phân phối, bảng gá, ván ép khuôn, tủ đựng dây điện cao và thấp, máy đóng gói, máy định hình, máy khoan, v.v.

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của tấm phíp cam bakelite

Độ dày tấm phíp3mm, 4mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm, 50mm tới 250mm
Khổ rộng tấm phíp1000*2000
Hấp thụ nước0.12%~0.25%
Độ co giãn0.4%~1.4%
Cường độ chịu kéo81-130MPa
Màu sắcĐỏ cam
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, cách điện, chịu mài mòn tốt.
Nhiệt độ chịu đựngNhiệt độ làm việc 140 độ C, nhiệt độ cháy 300 độ C
Tỉ trọng1.45 g/cm³
Điện áp định mức25KV/MM
Vật liệuPhíp Bakelite

Sản phẩm liên quan

Ứng dụng của phíp cam bakelite, phíp thủy tinh vàng epoxy, phíp ngọc Fr4

  • Phíp bakelite có khả năng cách điện lý tưởng, khả năng chịu lực và chịu nhiệt độ tốt.
  • Khả năng cách điện lý tưởng, làm vách ngăn tủ điện, hồ quang cháy buồng phóng điện hồ quang phóng điện hồ quang mảnh, hàng rào flash, làm hệ thống dây điện, thiết bị đầu cuối tấm cách nhiệt hỗ trợ.
  • Phíp cambakelite được sử dụng trong các bộ phẩn phản ứng của máy điện như tấm bìa, khe cắm, stator, gasket, miếng chêm, bàn chải cacbon..
  • Thanh chống các bộ phận, ngăn cách các chi tiết dẫn điện và thanh xe đỡ hỗ trợ trong thiết bị chuyển mạch biến áp.
  • Phíp bakelite dùng làm nhựa nền trong composite để sản xuất các sản phẩm có tính chịu lực cao: vỏ tàu cao tốc, thiết bị hàng không, cánh quạt phóng điện…
  • Phíp thủy tinh bakelite rất đa dạng về quy cách có khả năng cách điện tuyệt vời và có độ dai nên các tấm mỏng như 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm được sử dụng rất nhiều để làm bản mạch in.
  • Các tấm phíp thủy tinh bakelite dày có khả năng chịu lực và chịu được nhiệt độ cao rất tốt nên được cắt làm cọc lò rất nhiều, ngoài ra còn được sử dụng là các vách ngăn trong lò nung…

Thời gian gia công và giao hàng tấm phíp bakelite, phíp ngọc, phíp thủy tinh

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng tấm nhựa phíp Bakelite theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít và theo kích thước phổ thông của tấm phíp có độ dày từ 3mm tới 50mm. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều hoặc cắt lẻ theo yêu cầu vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm tấm phíp vải, tấm phíp thủy tinh, tấm phíp ngọc… Vui lòng liên hệ để nhận báo giá và đơn hàng cụ thể.

Ảnh sản phẩm Phíp nhựa bakelite cách điện


Sản phẩm tấm nhựa bakelite cách điện chúng tôi cung cấp

Gia công theo yêu cầu

Cắt lẻ dạng tấm, dạng thanh, dạng cuộn, theo bản vẽ, theo mẫu của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa

Giao hàng mọi nơi theo đường ô tô, tàu hỏa, máy bay

Bảo hành và đổi trả hàng hóa

Bảo hành 6 tháng, nếu hàng hóa có vấn đề, khách hàng đổi trả không mất phí.

Tạm ứng và thanh toán

Tùy theo đơn hàng, hợp đồng cụ thể.