Dây tết chèn trục bơm, van chịu nhiệt

Dây tết chèn được sử dụng nhiều trong các trục bơm, nắp nồi hơi hay ty van. Tại các vị trí quay thường được đóng mở thường xuyên. Mục đích của dây tết chèn là làm kín giúp các hóa chất không bị rò rỉ ra môi trường bên ngoài. Dây tết chèn làm kín trục bơm, van chịu được mài mòn và áp lực cao sử dụng cho trục bơm, ty van trong các lò đốt nhiệt điện, làm gioăng chịu nhiệt độ cao cho nắp nồi hơi và lò hơi.

Day tet chen teflon ptfe 20x20
Show Filters

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Dây tết chèn được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như: teflon ptfe, Aramid, chì graphite, Amiang. Mỗi nguyên liệu đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Phân loại và đặc tính dây tết chèn

Vật liệu Tết chèn teflon ptfe, Graphite, Amiang, Aramid…
Chịu nhiệt 300 độ C tới 500 độ C tùy loại
Kích thước Vuông 6×6, 8×8, 10×10, 12×12, 14×14, 16×16, 18×18, 20×20 (mm)
Đóng gói 10kg/hộp (độ dài tùy theo kích thước)
Đặc tính vật liệu Chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất
Màu sắc Trắng, đen
  • Dây tết chèn chì graphite chịu nhiệt: được bện từ sợi graphite có độ tinh khiết cao. Dây tết chì chịu hóa chất tuyệt vời. Và có thể được sử dụng trong nhiệt độ và áp suất điều kiện khắc nghiệt. Nó được sử dụng nhiều làm vòng đệm, bạc đệm, gioăng làm kín để kiểm soát rò rỉ, chống mài mòn cho các trục bơm, van
  • Dây tết chèn Aramid/Graphite, Graphite PTFE Packing Aramid: có màu vàng, được làm từ sợi Aramid và kết hợp với các vật liệu teflon ptfe, chì graphite sau đó được ngâm hoặc bôi trơn qua dầu mỡ. Vì thế nên dây tết chèn Aramid có khả năng chịu mài mòn, chịu nhiệt, dẻo dai, hệ số ma sát thấp… được sử dụng trong các môi trường làm việc khí gas, dầu, chịu mài mòn, dung môi.
  • Dây tết chèn Teflon, Ptfe: là sợi teflon được nén bện lại với nhau, sau đó được ngâm tẩm bởi chất bôi trơn để giảm lực ma sát. Nó được sử dụng quấn làm thành một vòng kín dọc theo trục bơm hay ty ngăn chặn sự rò rỉ của chất lỏng khi van hoạt động
  • Dây tết chèn từ sợi cotton và lưu huỳnh giúp giảm lực ma sát đáng kể. Từ đó các thiết bị tản nhiệt hoạt động được tốt hơn, không làm ảnh hưởng đến trục và thân van. Cấu tạo từ các vật liệu cao cấp có khả năng chịu mài mòn, chịu nhiệt cao.

Ứng dụng của Dây tết chèn làm kín trục bơm, ty van

Dây tết chèn làm kín được sử dụng trong các máy ly tâm, ống khớp giãn nở, máy khuấy, máy trộn. Chúng được sử dụng trong tất cả các dung môi chất lỏng. Dùng ở các trục quay để làm kín không cho các lưu chất bị rò rỉ. Dây tết chèn được tạo nên từ các sợi cơ bản. Gồm các loại Graphite, PTFE, cotton, Aramid bện lại với nhau rồi ngâm qua chất bôi trơn. Để chúng giảm lực ma sát với các thiết bị trong quá trình làm việc.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm: Dây tết chèn làm kín trục bơm, dây tết chèn teflon ptfe, dây tết chèn aramid, dây tết chì graphite chịu nhiệt, gioăng chì graphite gasket. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.