Nhựa PA tấm và cây tròn

Nhựa PA tấm và cây nhựa tròn PA có độ cứng bề mặt cao, sốc cơ học thấp, chống ăn mòn, cách điện, chịu nhiệt cao. Chính vì thế nhựa PA tấm được sử dụng rộng rãi trong nhiều cấu trúc cơ học và linh kiện. Ứng dụng thực tế của tấm nhựa PA đó là làm cánh quạt gió, đệm chống mài mòn, các chi tiết chịu lực bánh răng, chi tiết máy bơm hay trong sản xuất ô tô.

Cây nhựa tròn PA và tấm nhựa PA
Show Filters

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Nhựa PA tấm và cây nhựa tròn PA được công nhận là vật liệu nhựa kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với những đặc tính nổi trội dưới đây.

Đặc tính và ứng dụng của nhựa PA tấm và cây nhựa tròn

Vật liệu Nhựa PA
Độ dày tấm 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm, 35mm, 40mm, 45mm, 50mm tới 100mm
Đường kính cây tròn D18, D20, D25, D30, D35, D40, D45, D50 tới D200 chiều dài 1 mét
Cường độ chịu kéo 80 MPa
Màu sắc Trắng/đen/xanh
Đặc tính vật liệu Chống mài mòn, độ cứng cao, chịu va đạp tốt
Nhiệt độ chịu đựng 100 – 150 độ C, nhiệt độ nóng chảy 220 độ C
Tỉ trọng 1.3 G/cm3
Hấp thụ nước 1,5% tới 3,5%
Thực phẩm An toàn khi tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn, nước uống giống tấm nhựa PP
Ứng dụng Chi tiết chịu lực, đệm chống mài mòn, bánh răng, chi tiết máy bơm, các chi tiết trong sản xuất ô tô
  • Nhựa PA tấm có độ bền, độ cứng cao, tính trượt tốt, chịu mài mòn tuyệt vời. Ứng dụng làm tấm chịu lực, đệm chống mài mòn.
  • Nhựa tấm PA có nhiệt độ biến dạng nhiệt cao (phạm vi nhiệt độ từ -40 độ C đến 120 độ C), chịu ẩm tốt. Thích hợp dùng trong nhiều môi trường làm việc: hầm lò, dây chuyền sản xuất, dây chuyền đóng gói…
  • Nhựa tấm PA kháng dung môi hữu cơ và nhiên liệu, không độc hại. An toàn với thực phẩm, ứng dụng làm thớt nhựa, đệm kê, thùng chứa, bể chứa hóa chất phù hợp.

Các loại nhựa PA tấm và cây nhựa tròn

  • Nhựa PA bình thường được gọi là Nylon 6 (PA 6) có màu trắng ngà hoặc màu đen. Nhựa PH6 có độ bền cơ học cao, khả năng chịu nhiệt và cách điện tốt, khả năng tự chữa cháy và kháng hóa chất tốt, hiệu suất nhiệt độ thấp, đặc biệt là khả năng chịu dầu tuyệt vời.
  • Nhựa PA có chứa dầu ở trong thành phần cấu tạo gọi là MC nylon 6 có màu xanh (tham khảo tấm nhựa MC nylon màu xanh hoặc cây nhựa MC nylon tròn đặc) vì thành phần của nó có chứa dầu nên được sử dụng cho các bộ phận cần khả năng tự bôi trơn và chịu được tải cao, chuyển động chậm, hệ số ma sát thấp hơn so với Nhựa PA thông thường. Sản phẩm thực tế: bánh răng nhựa PA, con lăn nhựa…
  • Nhựa PA66 còn gọi là PA thủy tinh: có hiệu suất toàn diện tốt, độ bền cao, độ cứng tốt, chống va đập, kháng dầu và hóa chất, chống mài mòn và tự bôi trơn, khả năng chịu nhiệt và hiệu suất cao. PA66 được sử dụng nhiều để sản xuất sợi công nghiệp như dây vì độ bền cao hơn PA6.

Thời gian giao hàng đối với nhựa tấm PA và cây nhựa tròn

Quý khách hàng có nhu cầu đối với sản phẩm nhựa tấm PA, cây nhựa tròn PA, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn hàng và giao luôn trong ngày đối với các sản phẩm phổ thông như cây nhựa tròn từ phi 18, D20, D25, D30, D35, D40, D45, D50 tới D200. Đối với các sản phẩm cần gia công như tấm nhựa PA, tấm nhựa PE, cây nhựa tròn PP thì tùy vào số lượng đơn hàng chúng tôi sẽ thông báo thời gian gia công cụ thể.