Ống nhựa teflon ptfe

Ống nhựa Tefon có khả năng chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu được áp cao. Vì thế ống teflon thường được dùng để dẫn khí nén, khí nóng, chất lỏng có nhiệt độ cao, dẫn hóa chất, dẫn sơn… Ứng dụng của ống nhựa teflon trong ngành công nghiệp là rất lớn, vì thế kích thước của ống rất là thông dụng: D2, D3, D4, D5, D6, D8, D10, D12, D14, D16, D18, D20 (D là đường kính trong của ống).

Ống teflon ptfe trắng đục trắng trong
Show Filters

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Ống nhựa Teflon chủ yếu có 2 màu chính là trắng đục và trắng trong. Giá của màu trắng trong đắt hơn do làm từ nguyên liệu có độ trong tốt hơn và chất lượng tốt hơn. Ống nhựa teflon màu trong suốt có khả năng nhìn thấy dung dịch, khí, chất lỏng… chảy ở trong đường ống. Vì thế ống teflon trong suốt có thêm lợi ích dễ quản lý và theo dõi hoạt động trong lòng ống.

Thuộc tính của nhựa Teflon ptfe

Chất liệu Nhựa Teflon Ptfe
Hấp thụ nước <0,01%
Độ co giãn <0,4%
Cường độ chịu kéo (81~130)MPa
Màu sắc Trắng/đen
Đặc tính vật liệu Chống mài mòn, độ cứng cao
Nhiệt độ chịu đựng -180 – 260 độ C
Tỉ trọng 2.3 G/cm3
Thực phẩm An toàn vệ sinh thực phẩm,
Hóa chất Chịu được axit, kháng kiềm, hợp chất thơm, kháng xeton, khí Gas
Thuộc tính của nhựa teflon – ptfe

Đặc tính của ống nhựa teflon ptfe

  • Ống teflon ptfe có khả năng kháng hóa chất rất tốt, vật liệu gần như trơ và do đó nó có thể được sử dụng với hầu hết các hóa chất và dung môi công nghiệp.
  • Phạm vi nhiệt độ làm việc của ống nhựa teflon từ -60C đến + 250C vì thế có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng mà hầu hết các loại nhựa khác không thể chịu được.
  • Ống teflon có khả năng cách điện rất tốt
  • Ống PTFE có khả năng chống lão hóa tuyệt vời. Nó có hệ số ma sát tốt và đặc tính chống dính của nó cho phép nó truyền tải các vật liệu dính, nhớt mà không bị tắc nghẽn.

Ứng dụng sản phẩm của ống nhựa teflon ptfe

Nhựa Teflon chịu được nhiệt độ cao trong khoảng -200oC tới 260oC nên được sử dụng nhiều trong ngành dầu khí, hóa chất, thực phẩm… Như đã nhắc tới nhiều ở trên thì ống nhựa teflon dùng để dấn khí nén, khí nóng, hóa chất, thực phẩm…

Thời gian giao hàng ống nhựa teflon ptfe

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Ống nhựa chịu nhiệt độ cao Teflon (Ptfe) được sử dụng làm các sản phẩm: ống dẫn hóa chất teflon, ống teflon dùng cho máy nén khí, ống teflon ptfe dùng cho máy in 3d, ống dùng trong môi trường thực phẩm…. cùng với các sản phẩm khác như: tấm nhựa tefllon, cây nhựa tròn teflon vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.