Hà nội: 0383373800 | Tphcm: 0936038400

Hotline: 0936038400

Email: lienhe@nhuatonghop.com

Vải chịu nhiệt teflon ptfe 0.18mm

Vải chịu nhiệt teflon ptfe

Vải chịu nhiệt teflon ptfe là sản phẩm vải được cấu tạo từ thủy tinh nóng chảy thành sợi và kết thành từng tấm. Sau đó tùy theo yêu cầu của người sử dụng mà nó được tráng phủ lớp PTFE với độ dày mỏng khác nhau. Độ dày thông thường là 0.08 mm, 0.13 mm, 0.18 mm, độ bóng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng. Vải teflon ptfe có đặc tính chống thấm, kháng khuẩn, chịu nhiệt và không bị tác động bởi hóa chất, có ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì, thực phẩm, điện tử và may mặc.

Băng keo sợi thủy tinh teflon ptfe chịu nhiệt dày 0.08mm

Băng keo sợi thủy tinh teflon ptfe chịu nhiệt

Băng keo sợi thủy tinh teflon ptfe chịu nhiệt được sử dụng rất phổ biến trong các công đoạn đóng gói bao bì, bảo vệ sản phẩm trong công đoạn sơn, mạ hay được dùng để dán lưỡi dao cho các máy hàn túi. Đây là loại băng dính được cấu tạo từ sợi thủy tinh hay còn gọi sợi PTFE. Bề mặt băng dính được phủ keo Silicon không chỉ có tác dụng bám dính cực tốt trên mọi bề mặt vật liệu mà còn có khả năng chịu nhiệt độ cao và cách nhiệt hiệu quả, kháng hóa chất… cùng với chất dính silicone, giúp cho băng dính có khả năng chống dính, cách nhiệt và chịu được nhiệt độ cao, chống hóa chất… cao hơn so với băng dính vải chịu nhiệt thông thường

Băng keo vải teflon ptfe màu xám

Băng keo vải teflon ptfe chịu nhiệt

Băng keo vải teflon ptfe chịu nhiệt là loại băng dính được cấu tạo từ sợi thủy tinh hay còn gọi sợi PTFE cùng với chất dính silicone, giúp cho băng dính có khả năng chống dính, cách nhiệt và chịu được nhiệt độ cao, chống hóa chất… cao hơn so với băng dính vải chịu nhiệt thông thường. Băng dính Teflon được ứng dụng rất phổ biến với mục đích ép nóng khung cửa nhựa và dán lên bề mặt máy ép nóng nhiệt độ cao; dễ dàng thao tác, chống mài mòn, dùng để bao bọc, đóng gói các sản phẩm.

Băng dính vải chịu nhiệt teflon ptfe

Băng dính vải teflon ptfe màu đen, màu nâu, màu trắng

Băng dính vải teflon ptfe màu đen, màu nâu, màu trắng là loại băng dính có cấu tạo từ sợi thủy tinh và được tráng keo Silicone trên bề mặt mịn, giúp cho băng dính có khả năng chống dính, cách nhiệt và chịu được nhiệt độ cao, chống hóa chất… cao hơn so với băng dính vải chịu nhiệt thông thường. Băng dính Teflon được ứng dụng rất phổ biến với mục đích dán lưỡi dao cho các máy hàn túi và là sản phẩm được sử dụng ở hầu hết các nhà máy sản xuất bao bì nhờ khả năng chịu nhiệt cao với độ bền tốt.

Bán Băng dính chịu nhiệt Teflon ptfe tape

Băng dính chịu nhiệt teflon ptfe tape

Băng dính chịu nhiệt teflon ptfe tape là sản phẩm được sử dụng ở hầu hết các nhà máy sản xuất bao bì nhờ khả năng chịu nhiệt cao với độ bền tốt. Sản phẩm cũng được sử dụng trong ngành bao bì nhựa, ép nhiệt, niêm phong và điện công nghiệp. Băng dính teflon ptfe có cấu tạo bao gồm lớp vải sợi thủy tinh kết hợp với lớp keo silicon, giúp cho băng dính có khả năng chống dính, cách nhiệt và chịu được nhiệt độ cao, chống hóa chất… cao hơn so với băng dính vải chịu nhiệt thông thường.

Tấm nhựa teflon ptfe chịu nhiệt độ thấp màu trắng

Tấm nhựa teflon ptfe chịu nhiệt độ thấp âm 180 độ

Tấm nhựa teflon ptfe chịu nhiệt độ thấp âm 180 độ là loại nhựa kỹ thuật có khả năng chống chịu nhiệt độ cực thấp tới âm 180 độ, đồng thời cũng có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 220 độ C. Cùng với đặc tính chịu mài mòn, chịu tải trọng, chịu va đập tốt, có thể kháng được hầu hết các loại hóa chất. Đặc biệt có hệ số ma sát rất thấp nên bề mặt hoàn toàn trơn trượt và không bám dính với các chất khác. Chính vì thế tấm nhựa teflon được sử dụng nhiều làm thanh nhựa, thớt nhựa, tấm đệm, máng trượt nguyên liệu trong các môi trường khắc nghiệt mà các loại nhựa khác không đáp ứng được. Hay cây nhựa teflon thì được gia công thành tấm đệm, vòng đệm teflon, gioăng nhựa teflon ptfe, khớp nối, bạc nhựa, vòng đệm, JIG nhựa, đồ gá nhựa dùng thay thế các chi tiết kim loại ở các vị trí yêu cầu chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Tấm nhựa trơn chống dính teflon ptfe

Tấm nhựa trơn, chống dính teflon ptfe

Tấm nhựa trơn, chống dính teflon ptfe là loại nhựa kỹ thuật có hệ số ma sát rất thấp nên bề mặt hoàn toàn trơn trượt và không bám dính với các chất khác. Ngoài ra nhựa teflon còn có khả năng chống chịu nhiệt độ cao cũng như nhiệt độ thấp (từ -160 tới 220 độ C), cùng đặc tính chịu mài mòn, chịu tải trọng, chịu va đập tốt, đặc biệt còn có thể kháng được hầu hết các loại hóa chất. Chính vì thế tấm nhựa teflon được sử dụng nhiều làm thanh nhựa, thớt nhựa, tấm đệm, máng trượt nguyên liệu trong các môi trường khắc nghiệt mà các loại nhựa khác không đáp ứng được. Hay cây nhựa teflon thì được gia công thành tấm đệm, vòng đệm teflon, gioăng nhựa teflon ptfe, khớp nối, bạc nhựa, vòng đệm, JIG nhựa, đồ gá nhựa dùng thay thế các chi tiết kim loại ở các vị trí yêu cầu chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Tấm nhựa cây nhựa teflon ptfe màu đen, màu trắng

Tấm nhựa, cây nhựa teflon ptfe màu đen

Tấm nhựa, cây nhựa teflon ptfe màu đen là loại nhựa kỹ thuật có tính ứng dụng cao bởi khả năng chống chịu nhiệt độ cao cũng như nhiệt độ thấp (từ -160 tới 220 độ C), cùng đặc tính chịu mài mòn, chịu tải trọng, chịu va đập tốt, đặc biệt còn có thể kháng được hầu hết các loại hóa chất. Nhựa teflon có hệ số ma sát rất thấp nên bề mặt hoàn toàn trơn trượt và không bám dính với các chất khác, vì thế tấm nhựa teflon được sử dụng nhiều làm thanh nhựa, thớt nhựa, tấm đệm, máng trượt nguyên liệu trong các môi trường khắc nghiệt mà các loại nhựa khác không đáp ứng được. Hay cây nhựa teflon thì được gia công thành tấm đệm, vòng đệm teflon, gioăng nhựa teflon ptfe, khớp nối, bạc nhựa, vòng đệm, JIG nhựa, đồ gá nhựa dùng thay thế các chi tiết kim loại ở các vị trí yêu cầu chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Ống dẫn khí nén chịu áp suất cao teflon ptfe cuộn 50m

Ống dẫn khí nén chịu áp suất cao teflon ptfe

Cung cấp Ống dẫn khí nén chịu áp suất cao teflon ptfe cuộn 50m và cuộn 100m với đủ kích thước D2xD4, D4xD6, D6xD8, D8xD10, D10xD12, D12xD14, D14xD16, D16xD18. Ống teflon có khả năng chịu áp suất cao và được sử dụng làm ống dẫn khí nén thay thế cho ống nhựa PU ở một số môi trường làm việc cần chịu nhiệt độ cao hoặc ống dẫn khí có hóa chất thoát lên. Ống khí nén nhựa teflon có màu trong hơn, chịu nhiệt lên tới 200 độ C và chịu được hóa chất, vì vậy có giá thành đắt hơn so với ống khí nén nhựa PU, vì vậy cần lựa chọn sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của công việc để tránh lãng phí.

Ống dẫn nhựa in 3D teflon ptfe 2x3mm

Ống dẫn nhựa in 3d Teflon Ptfe

Ống dẫn nhựa in 3d Teflon Ptfe được làm từ nhựa Teflon Ptfe, có khả năng chịu được nhiệt và áp suất vì thế nó được dùng để dẫn nhựa in trong các máy in 3D phải chịu nhiệt độ cao tại đầu đùn. Ngoài ra trên một số máy in 3D còn sử dụng ống teflon để dẫn nhựa từ động cơ tời nhựa tới đầu đùn. Ống dẫn có các kích thước phù hợp với nhựa in đường kính trong 1.75mm hoặc 3mm, 4mm (nếu nhựa in 1.75mm thì mua loại D2*D4mm hoặc D2*D3mm).

Gia công theo yêu cầu

Cắt lẻ dạng tấm, dạng thanh, dạng cuộn, theo bản vẽ, theo mẫu của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa

Giao hàng mọi nơi theo đường ô tô, tàu hỏa, máy bay

Bảo hành và đổi trả hàng hóa

Bảo hành 6 tháng, nếu hàng hóa có vấn đề, khách hàng đổi trả không mất phí.

Tạm ứng và thanh toán

Tùy theo đơn hàng, hợp đồng cụ thể.