Hà nội: 0383373800 | Tphcm: 0936038400

Hotline: 0936038400

Email: lienhe@nhuatonghop.com

Gia công phớt ben chặn dầu PU

Gioăng nhựa, phớt nhựa PU

Cung cấp gioăng nhựa, phớt nhựa PU hay còn gọi là phớt nhựa kếp, là phụ tùng thay thế trong các thiết bị máy móc với chức năng làm kín các vị trí yêu cầu kháng dung môi hoặc va đập. Gioăng Pu của chúng tôi gia công sản xuất có khả năng chịu áp lực lớn trong thời gian liên tục, chống thấm nước, chống hiện tượng chảy dầu, có khả năng cách nhiệt. Thích hợp làm phớt chặn dầu, phớt thủy lực PU.

Ống dẫn hơi, dây dẫn khí nén PU đủ màu sắc

Ống dẫn khí, Dây dẫn khí nén PU

Cung cấp ống dẫn khí, dây dẫn khí nén PU được sử dụng lắp đặt để chuyền dẫn áp lực khí nén từ bình khí nén đến bộ điều khiển khí nén van công nghiệp. Hoặc có thể sử dụng để làm đường ống hơi, ống dẫn nước, phun sương, dẫn hóa chất cho nhiều nhà máy hay tại các cửa hàng sửa chữa xe cộ, rửa xe… Chúng tôi cung cấp các loại ống khí nén với chất liệu PU chất lượng, độ cứng rộng từ 30 shoreA tới 90 shoreA, có độ mềm dẻo và đàn hồi tốt. Đặc biệt giá thành vô cùng cạnh tranh, hàng luôn sẵn kho số lượng lớn.

Ống hơi khí nén PU trong suốt

Ống hơi trong suốt PU

Sẵn kho ống hơi trong suốt PU với đủ kích thước từ phi 4 tới phi 20, đủ màu sắc đỏ, vàng, xanh trong suốt. Ống hơi khí nén PU có tính mềm dẻo, đàn hồi tốt, độ cứng rộng từ 30 shoreA tới 90 shoreA, có khả năng kháng dầu, chống xé rách, chống trầy, thích hợp để để làm đường ống hơi, ống khí nén, dẫn nước, phun sương, dẫn hóa chất… Sản phẩm hiện sẵn kho tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

Khớp nối nhựa PU đủ kích thước

Khớp nối nhựa PU

Gia công khớp nối nhựa PU giảm giật, giảm chấn theo yêu cầu. Khớp nối nhựa PU thường được lắp giữa các động cơ truyền động, mặt bích. Khớp nối PU có khả năng chịu dầu tốt và được dùng để giảm chấn, giảm lực va đập, bảo vệ, giảm lực tác động giữa các bộ phận kim loại, giảm tiếng ồn, tăng độ bền của máy móc.

Bánh xe nâng điện PU phi 300

Bánh xe nâng điện PU

Bánh xe nâng điện PU là bộ phận rất quan trọng của xe nâng, sau một thời gian dài sử dụng thì lớp bọc nhựa PU của bánh xe sẽ bị bong ra hoặc bị mài mòn. Để xe hoạt động tốt, tăng độ ma sát ta chỉ cần bọc lại lớp nhựa Pu cho bánh xe thay vì phải thay mới hoàn toàn cả bánh xe. Việc bọc bánh này giúp giảm xóc, giảm chấn, chịu mài mòn tốt và chịu tải trọng cao mà lại tiết kiệm chi phí.

Trục sắt bọc nhựa PU

Trục sắt bọc nhựa PU

Nhận bọc lại và làm mới trục sắt bọc nhựa PU, bọc lô Pu, bọc Pu bánh xe với các độ cứng và màu sắc theo yêu cầu. Chúng tôi sử dụng chất liệu nhựa PU tốt nhất, chịu mài mòn, tải trọng lớn để bọc lại cho quý khách hàng, nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ từ Úc. Bảo hành sản phẩm từ 6 đến 12 tháng. Trục sắt được bọc bằng nhựa PU có độ bền, chịu được tải trọng lớn hơn so với các sản phẩm được bọc bằng cao su. Do các đặc tính tuyệt vời của nhựa PU như chịu được tải trọng lớn, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn cực tốt, chịu được hóa chất, bền bỉ hoạt động trong thời gian dài.

Rulo bọc nhựa PU giá rẻ

Bọc nhựa PU

Chúng tôi nhận bọc nhựa PU cho trục sắt, con lăn, rulô, lô thép, bánh xe với các độ cứng và màu sắc theo yêu cầu. Sử dụng chất liệu nhựa PU tốt nhất, chịu mài mòn, tải trọng lớn để bọc lại cho quý khách hàng, nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ từ Úc.

Gia công bọc nhựa Pu cho Rulo

Rulô nhựa PU

Rulô nhựa PU hay còn gọi là rulo (Roller) PU, được sử dụng trong các băng tải vận chuyển hàng hóa giữa các giai đoạn sản xuất trong nhà máy, nhằm tiết kiệm nhân công, và hạn chế tiếng ồn do va đập. Cụ thể đó là sử dụng trong các dây chuyền dệt bao bì, dây chuyền sơn, dây chuyền in ấn, xưởng nhuộm, sản xuất giấy, máy cán tôn, cán thép, nhà máy sản xuất nhôm kính, cửa nhựa. Rulo bọc PU bao gồm các bộ phận như trục rulo, ống rulo, mặt bích, hệ thống bánh răng truyền động,…đặc biệt có một phần vô cùng quan trọng tạo nên sự khác biệt với những loại rulô khác – đó là lớp ngoài cùng rulo được bọc bằng nhựa PU.

Bọc nhựa PU cho con lăn

Con lăn nhựa PU

Con lăn nhựa PU được sử dụng trong các băng tải vận chuyển hàng hóa giữa các giai đoạn sản xuất trong nhà máy, nhằm tiết kiệm nhân công, và hạn chế tiếng ồn do va đập. Con lăn được bọc bằng nhựa PU có độ bền, chịu được tải trọng lớn hơn so với các sản phẩm được bọc bằng cao su. Vì thế các sản phẩm như con lăn nhựa pu, bánh xe nhựa bọc PU, trục thép bọc nhựa PU đã dần thay thế các sản phẩm được bọc bằng cao su. Do các đặc tính tuyệt vời của nhựa PU như chịu được tải trọng lớn, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn cực tốt, chịu được hóa chất, bền bỉ hoạt động trong thời gian dài.

Bánh xe nhựa PU

Bánh xe nhựa PU là loại bánh xe lõi thép hoặc gang, bọc nhựa PU bên ngoài và được lắp vào chân máy hoặc xe để giúp chuyển động. Nhựa Pu có độ bền và khó kéo đứt hơn các loại cao su, ngoài ra khả năng chịu mài mòn của Pu – polyurethane so với các loại kim loại, nhựa và cao su cũng cao hơn nhiều. Bọc bánh xe bằng nhựa PU làm tăng độ bền, tăng tải trọng cho các loại xe nâng.

Gia công theo yêu cầu

Cắt lẻ dạng tấm, dạng thanh, dạng cuộn, theo bản vẽ, theo mẫu của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa

Giao hàng mọi nơi theo đường ô tô, tàu hỏa, máy bay

Bảo hành và đổi trả hàng hóa

Bảo hành 6 tháng, nếu hàng hóa có vấn đề, khách hàng đổi trả không mất phí.

Tạm ứng và thanh toán

Tùy theo đơn hàng, hợp đồng cụ thể.