Hà nội: 0383373800 | Tphcm: 0936038400

Hotline: 0936038400

Email: lienhe@nhuatonghop.com

Gioăng chì graphite chịu nhiệt chịu dầu dày 3 ly

Gioăng chì graphite chịu nhiệt

Gioăng chì graphite chịu nhiệt được làm từ tấm đệm chì hay tấm graphite chì tinh khiết chất lượng cao, thông qua xử lý hóa học và mở rộng, cán phẳng ở nhiệt độ cao. Gioăng chì graphite có khả năng chịu được áp lực và nhiệt độ cao, độ bền cao và khả năng chống hóa chất tuyệt vời. Sản phẩm được sử dụng làm gioăng phớt trong các đường ống chịu nhiệt, trong các chi tiết máy móc cần cách nhiệt cao.

Các loại ron chì graphite inox 304, 316

Ron chì graphite INOX 304, 316

Nhận gia công ron chì graphite INOX 304, 316 từ các tấm than chì graphite mềm dẻo, được gia cố tấm kim loại chịu lực, thường là các vật liệu inox 304, 316. Có chức năng làm kín các khớp nối của đường ống dẫn, van, bơm, bình áp lực, bình trao đổi nhiệt… Với các đặc tính chống mài mòn tốt, độ cứng cao, chịu áp suất tốt, chịu nhiệt cao lên tới 600 độ C.

Gioăng amiang chịu nhiệt chống cháy sẵn kho

Gioăng amiang chịu nhiệt, chịu dầu

Cung cấp Gioăng amiang chịu nhiệt, chịu dầu dùng làm gioăng phớt trong các đường ống chịu nhiệt, trong các chi tiết của máy móc, sử dụng trong các khớp nối mặt tiếp giáp của đường ống nhiệt. Giống như vải amiang và dây amiang, gioăng amiang chịu nhiệt cũng được cấu thành từ sợi amiang. Đây là vật liệu chống cháy rất thông dụng, có khả năng cách nhiệt tốt, khả năng chống cháy chịu lửa, chịu dầu, chịu lực nén và mài mòn cao… Gioăng amiang có nhiều màu sắc và đa dạng kích thước giúp việc thi công dễ dàng hơn cũng như có nhiều lựa chọn cho từng thiết kế của các công trình.

Bìa amiang chịu nhiệt dày 1ly

Tấm amiang cách nhiệt

Cung cấp Tấm amiang cách nhiệt sử dụng để làm gioăng phớt trong các đường ống chịu nhiệt, trong các chi tiết máy móc, sử dụng trong các khớp nối mặt tiếp giáp của đường ống nhiệt. Amiang là vật liệu chống cháy rất thông dụng, được cấu tạo từ sợi amiang, với khả năng cách nhiệt tốt, khả năng chống cháy chịu lửa, chịu dầu, chịu lực nén và mài mòn cao. Giống như vải amiang và dây amiang, tấm amiang chịu nhiệt cũng được cấu thành từ sợi amiang. Bìa amiang có nhiều màu sắc và đa dạng kích thước giúp việc thi công dễ dàng hơn cũng như có nhiều lựa chọn cho từng thiết kế của các công trình.

Dây sợi amiang tẩm chì chịu nhiệt vuông

Dây sợi amiang tẩm chì chịu nhiệt

Dây sợi amiang tẩm chì chịu nhiệt được làm bằng những sợi Amiang màu trắng dài và bện hoặc xoắn lại rất chắc chắn theo hình tròn hoặc vuông. Sợi dây amiang tẩm chì chịu nhiệt được phủ một lớp graphite khô nên thích hợp sử dụng trong các môi trường làm việc có nhiệt độ và áp suất cao. Đặc biệt với các đặc tính như có khả năng chịu nhiệt lên tới 500 độ C, cách nhiệt chống cháy, chịu được các dung dịch kiềm, khí gas (khí trơ), nước nóng, dung dịch muối biển nên dây tết amiang tẩm chì được ứng dụng để làm kín cho bơm, van khí, ống nhiệt, vòng đệm, nồi hơi nước.

Dây, sợi tết teflon PTFE chịu nhiệt vuông 6x6mm

Dây, sợi tết teflon ptfe chịu nhiệt

Dây, sợi tết teflon ptfe chịu nhiệt được bện từ các sợi PTFE tinh khiết nguyên chất 100% mà không cần sử dụng bất kỳ chất bôi trơn nào, không bám dính bề mặt với bất cứ vật liệu nào. Mỗi sợi teflon được ngâm tẩm PTFE kết hợp với sợi tổng hợp và được bện lại với nhau tạo thành dây tết chèn với các size theo tiêu chuẩn.

Vải amiang chống cháy, chịu nhiệt màu trắng

Vải amiang chống cháy chịu nhiệt màu trắng

Vải amiang chống cháy chịu nhiệt màu trắng có cấu tạo từ sợi amiang dọc và sợi amiang ngang được bện lại chắc chắn. Được sử dụng để làm vật liệu cách nhiệt bảo ôn nồi hơi và đường ống hay sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho các nhà máy điện và xây dựng. Với các đặc tính nổi trội như khả năng chịu được các dung dịch kiềm, muối, chất lỏng trơ, hơi nước…, đặc biệt là có khả năng chống cháy, giữ nhiệt, cách nhiệt, chống ma sát cực tốt…

Tấm amiang chịu nhiệt dày 5mm

Tấm Amiang, Bìa Amiang chịu nhiệt

Cung cấp tấm Amiang, bìa Amiang chịu nhiệt, hay còn được gọi là bìa amiang chống cháy, bìa amiang cách nhiệt, hay gasket sheet. Đây là vật liệu chống cháy rất thông dụng, được cấu tạo từ sợi amiang, với khả năng cách nhiệt tốt, khả năng chống cháy chịu lửa, chịu dầu, chịu lực nén và mài mòn cao. Được sử dụng để làm gioăng phớt trong các đường ống chịu nhiệt, trong các chi tiết máy móc, sử dụng trong các khớp nối mặt tiếp giáp của đường ống nhiệt. Giống như vải amiang và dây amiang, tấm amiang chịu nhiệt cũng được cấu thành từ sợi amiang. Bìa amiang có nhiều màu sắc và đa dạng kích thước giúp việc thi công dễ dàng hơn cũng như có nhiều lựa chọn cho từng thiết kế của các công trình.

Dây, sợi tết amiang chịu nhiệt đen, trắng

Dây, sợi tết amiang chịu nhiệt

Chúng tôi cung cấp dây, sợi tết amiang chịu nhiệt tròn, vuông với đủ kích thước, được sử dụng để làm kín cho bơm, van khí, ống nhiệt, vòng đệm, nồi hơi nước. Dây tết amiang có màu trắng, được làm từ sợi Amiang có khả năng chịu nhiệt lên tới 500 độ C, cách nhiệt chống cháy, chịu được các dung dịch kiềm, khí gas (khí trơ), nước nóng, dung dịch muối biển… Lưu ý các chất cấu tạo trong Amiang có thể gây ung thư và giảm sức khỏe đối với người sử dụng, vì vậy cần chú ý cẩn thận và tuân theo các quy định an toàn lao động, hạn chế tiếp xúc trực tiếp, hít phải bụi Amiang

Dây, sợi tết chì graphite chịu nhiệt màu đen

Dây, sợi tết chì graphite chịu nhiệt

Chúng tôi cung cấp dây, sợi tết chì graphite chịu nhiệt vuông, tròn đủ kích thước. Đây là loại dây tết chèn graphite tẩm chì có thể chịu nhiệt độ cao lên tới 600 độ C. Sản phẩm có hệ số ma sát rất thấp, tản nhiệt tốt, không làm hỏng trục hoặc thân cùng khả năng chịu nhiệt và hóa chất tốt, tính đàn hồi cao, chịu được mài mòn và áp lực cao. Dây tết chì được sử dụng cho trục bơm, ty van trong các lò đốt nhiệt điện, làm gioăng chịu nhiệt độ cao cho nắp nồi hơi và lò hơi.

Gia công theo yêu cầu

Cắt lẻ dạng tấm, dạng thanh, dạng cuộn, theo bản vẽ, theo mẫu của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa

Giao hàng mọi nơi theo đường ô tô, tàu hỏa, máy bay

Bảo hành và đổi trả hàng hóa

Bảo hành 6 tháng, nếu hàng hóa có vấn đề, khách hàng đổi trả không mất phí.

Tạm ứng và thanh toán

Tùy theo đơn hàng, hợp đồng cụ thể.